เสวนาพิเศษ Cloud Enablement Series : EP3

เสวนาพิเศษ Cloud Enablement Series: EP3
"ฺBest Getting Your Hands Dirty on Cloud Platform"
วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 8.00-9.00 น.
ขอเชิญร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ 55 ปี วิศวฯ ม.อ. รูปแบบ ออนไลน์ ฟรี โดย คุณนัลซัล หลีหาด ซึ่งเป็นศิษย์เก่าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปัจจุบัน ทำงานอยู่ในตำแหน่ง Solution Cloud Architect บริษัท Alibaba Intelligence, Thailand เสวนาความรู้เทคโนโลยี แนวโน้มในอนาคต และแบ่งปันประสบการณ์ แก่นักศึกษารุ่นน้อง และผู้สนใจทั่วไป