ขอแสดงความยินดีกับ
นักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ Ms.Hnin Thiri Chaw นักศึกษาชาวต่างประเทศ ซึ่งได้ร่วมประชุมวิชาการ และ เสนอบทความวิชาการ เรื่อง "Sleep Apnea Detection Using Deep Learning" ซึ่งได้รับรางวัล Best Paper Award จากงานประชุมวิชาการ "The International Computer Science and Engineering Conference (ICSEC 2019)" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2562 ทีผ่านมา ณ ป่าตอง จ.ภูเก็ต ประเทศไทย

บทความดังกล่าวเป็นผลงานจากการศึกษาวิทยานิพนธ์ในชื่อเรื่องเดียวกัน ภายใต้การดูแลของ อาจารย์ที่ปรึกษา คือ รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในฐานะ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก และ ผศ.พญ.กรองทอง วงศ์ศรีตรัง ถาวรานุรักษ์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นอกจากนี้ ในงานประชุมวิชาการดังกล่าว นักศึกษาระดับปริญญาโท และ ปริญญาเอก ของภาควิชาฯ อีก 5 ท่าน ได้เข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ และร่วมประชุมทางวิชาการร่วมกับนักวิจัยในสาขาเดียวกัน ซึ่งนำไปสู่การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเชิงวิชาการและถือเป็นประสบการณ์อันดี สำหรับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาและการวิจัยในอนาคต

สามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ที่ เพจ coe@psu