คุณโกสินทร์ พัตรานนท์ วิศวกรอาวุโสจาก Toyota Nexty บรรยายเรื่อง Toyota Vehicle OS ให้กับนักศึกษาในรายวิชาโมดูล Software-defined Architecture Engineer

คุณโกสินทร์ พัตรานนท์ วิศวกรอาวุโสจาก Toyota Tsusho Nexty Electronics ให้เกียรติบรรยายออนไลน์เรื่อง Toyota Vehicle OS ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 และผู้สนใจ ในชุดวิชา วิศวกรสถาปัตยกรรมที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์  (Software-defined Architecture Engineer Module) และผู้สนใจทั่วไป ในวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 8.00-11.00 น.

V Architecture